MUA XÀ GỒ, TÔN LỢP MÁI Ở ĐÂU KHI THÀNH PHỐ ĐANG PHONG TỎA CHẶN DỊCH ???

Hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác đang thực hiện phong tỏa theo chỉ thị 16 để ngăn chặn đại dịch Covid- 19. Cùng với chỉ thị cho các công ty sản xuất thực hiện biện pháp tại chỗ, một địa điểm – một cung đường thì nhu cầu về cung ứng vật tư, nguyên liệu vẫn có .

Vậy mua xà gồ, tôn lợp mái ở đâu khi thành phố đang phong tỏa là một câu hỏi mà nhiều nhà thầu, doanh nghiệp xây dựng đang tìm kiếm .

Để đáp ứng nhu cầu đó NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN đi đôi thực hiện đúng chỉ thị của chính phủ sắp xếp sẵn chỗ ăn, chỗ ở tại chỗ cho công nhân viên đảm bảo số lượng cho phép và đảm bảo lượng sản phẩm sản xuất đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

NM TÔN THÉP THIÊN TÂN nhận sản xuất đơn hàng số lượng công trình và giao hàng tận công trình bằng xe tải với tài xế đã xét nghiệm và tuân thủ quy định chỉ thị nhà nước đề ra chung tay cùng Sài Gòn thân yêu đẩy lùi dịch bệnh sớm ổn định sản xuất.

HÌNH ẢNH SẢN XUẤT VÀ SẢN PHẨM CỦA NHÀ MÁY 

TÔN LỢP MÁI CÁN SÓNG 

XÀ GỒ Z MẠ KẼM 

XÀ GỒ C MẠ KẼM 

XÀ GỒ C ĐỤC LỖ 

TÔN MẠ MÀU CÁN SÓNG 

TÔN CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG 

NM TÔN THIÊN TÂN với hai nhà máy sản xuất đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hơn 1100 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc . TÔN THIÊN TÂN là nhà phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu trong ngành xây dựng như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á , Tôn Phương Nam, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Bluscope ,cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho xây dựng nhà xưởng và mái lợp dân dụng .
Các sản phẩm của NM TÔN THIÊN TÂN đa dạng , phong phú, chất lượng đẳng cấp thế giới , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hệ thống máy móc , trang thiết bị được chú trọng đầu tư hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng .
Những sản phẩm thông dụng :
– Tôn lợp : Tôn lạnh, tôn mạ màu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông, sóng tròn, tôn giả ngói, tôn Kliplock, tôn Seamlock.
– Tôn PU cách nhiệt , cách âm, chống ồn , chống cháy lan.
– Xà gồ C – Z chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh từ 45 đến 350 đục lỗ theo yêu cầu khách hàng.
– Thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông , thép ống tròn, thép hình các loại…

NM TÔN THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn.

HOTLINE: 0967.900.900 Mr.Phương

GMAIL: tonthientangroup@gmail.com

WEB:https://tonthientan.com.vn/

WEB: https://tonthep.com.vn/

Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với NM TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *