XU HƯỚNG XÂY DỰNG MỚI NĂM 2020

Ngày:17/06/2020 lúc 17:00PM

Xây dựng là một trong những ngành làm nền tảng cho sự phát triền của xã hội. Cùng với sự phát triền đa phương, phát triển công nghệ thông tin thì ngành xây dựng cũng có những thay đổi mới, cập nhật xu hướng mới. Hãy cùng với NM TÔN THÉP THIÊN TÂN  cập nhật những xu hướng mới trong xây dựng góp phần hoàn thiện mái nhà, công trình của bạn. 

Cùng với sự phát triển không ngừng thì không còn chỗ cho những lỗi mòn trong thiết kế cũng như xây dựng mục đích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vẫn giữ được an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao 

- Kiến trúc gắn liền với câu chuyện, ý tưởng 

Kiến trúc hiện đại đặc biệt năm 2020 không còn gò bó gói gọn trong những giá trị vật chất, xoay quanh lối xây dựng cũ mà nó dựa theo câu chuyện, ý tưởng của mỗi gia chủ bám sát vào tình hình kinh tế, tài chính, tính cách và sở thích.

- Tạo ra cái hồn trong mỗi kiến trúc 

Kiến trúc cũ luôn tạo ra lối mòn cứng nhắc trong về vật chất, tình hình kinh tế đi theo một khuôn khổ không tại ra được khác biệt, cái hồn riêng .

- Đưa thực tế vào trong thiết kế 

Với những thiết kế trước đây thì đa số công trình to, rộng nhưng lại có nhiều hạn chế bị dư thừa, chưa thực sự cần thiết so với nhu cầu, thói quen sinh hoạt của nhiều gia chủ, vì vậy xu hướng đưa thực tế vào trong thiết kế là rất cần thiết không gây lãng phí. 

- Áp dụng xây dựng xanh 

Ngày nay trước sự tàn phá của con người lên môi trường chúng ta mới nhận thấy được tầm quan trong của việc bảo vệ môi trường, xu hướng đưa xây dựng xanh giúp tao thân thiện với môi trường , tiết kiệm chi phí tận dụng, tái chế lại , tạo sự hài hòa với thiên nhiên lối xây dựng theo không gian mở 

- An toàn lao động 

Đi kèm với lợi ích kinh tế thì lợi ích về con người, đảm bảo an toàn trong lao động , tạo sự bền bỉ, vũng chắc cho công trình là điều tất yếu không thể bỏ qua. 

- Sử dụng vật liệu mới giá thành rẻ, nhỏ gọn dễ thi công lợi ích đem lại lớn như sử dụng tôn cách nhiệt, cách âm, chống ồn, chống cháy PU, tôn giả ngói, xà gồ kẽm, thép hộp ...  từ những nhà máy uy tín, sản phẩm chính hãng chất lượng 

Lựa chọn mua tôn cách nhiệt ở đâu uy tín - chất lượng giá cả tốt nhất 

Qúy khách có nhu cầu về tôn lợp mái, xà gồ , sắt thép xây dựng liên hệ ngày với NM TÔN THÉP THIÊN TÂN  để nhận báo giá mới nhất cập nhật liên tục 24/24. 

NHÀ MÁY TÔN THÉP THIÊN TÂN nhà sản xuất hàng đầu tại TP.HCM về  tôn lợp mái, tôn cách nhiệt PU, PE, xà gồ C, xà gồ Z, sắt thép xây dựng, phụ kiện nhà xưởng.

Những sản phẩm thông dụng :
– Tôn lợp : Tôn lạnh, tôn mạ màu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông, sóng tròn, tôn giả ngói, tôn Kliplock, tôn Seamlock.
– Tôn PU cách nhiệt , cách âm, chống ồn , chống cháy lan.
– Xà gồ C – Z chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh từ 45 đến 350 đục lỗ theo yêu cầu khách hàng.
– Thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông , thép ống tròn, thép hình các loại…

 TÔN THÉP THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn.

HOTLINE: 0967.900.900 Mr.Phương

GMAIL: tonthientangroup@gmail.com

WEB:https://tonthientan.com.vn/

WEB: https://tonthep.com.vn/

Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với TÔN THÉP TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

 

tonthientangroup@gmail.com