TÔN KẼM - BẢNG BÁO GIÁ

Ngày:19/04/2021 lúc 20:38PM

Tôn kẽm là thép cán nguội được mạ kẽm có ưu điểm vượt trội là khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên, độ cứng và bền bỉ với thời gian dưới tác động của khí hậu. 

Tôn kẽm được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng . Có ứng dụng rộng trong làm tấm lợp, vách ngăn, tấm lót sàn...

Tôn kẽm được sản xuất từ thép cán nguội đi qua dây truyền mạ kẽm với công đoạn tẩy sạch giúp bề mặt sáng bóng tiếp đó ủ trong lò giúp thay đổi cơ tính thép, tiếp đó được mạ lớp kẽm và cuối cùng là phủ lớp bảo vệ bề mặt chống oxy hóa. 

Tôn kẽm được cán sóng tùy theo yêu cầu thiết kế mỗi công trình như cán 9 sóng vuông, cán 5 sóng vuông, cán sóng tròn, cán sóng laphoong, sóng sàn...

Tôn kẽm có độ dày từ 0.30mm đến 0.95mm - 1,15mm đa dạng cho lựa chọn. 

MUA TÔN KẼM Ở ĐÂU - BÁO GIÁ TỐT  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên để chọn một đơn vị uy tín thì không phải đều dễ dàng. Hiểu được tâm lý khách hàng, Tôn Thiên Tân đã ra đời và phân phối sản phẩm nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng và là cơ sở đáng tin cậy để các bạn lựa chọn.
NHÀ MÁY TÔN THÉP THIÊN TÂN luôn có hàng sẵn trong kho sẵn sàng cung cấp cho những đơn hàng số lượng lớn cùng với máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu về thời gian tiến độ công trình.
Các sản phẩm của NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN đa dạng , phong phú, chất lượng đẳng cấp thế giới , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hệ thống máy móc , trang thiết bị được chú trọng đầu tư hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng .
Những sản phẩm thông dụng :
– Tôn lợp : Tôn lạnh, tôn mạ màu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông, sóng tròn, tôn giả ngói, tôn Kliplock, tôn Seamlock.
– Tôn PU cách nhiệt , cách âm, chống ồn , chống cháy lan.
– Xà gồ C – Z chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh từ 45 đến 350 đục lỗ theo yêu cầu khách hàng.
– Thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông , thép ống tròn, thép hình các loại…
NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn
– WEBSIDE: TONTHEP.COM.VN
                    TONTHIENTAN.COM.VN
– Liển hệ báo giá trực tiếp : 0967900900 Mr.Phương


Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

TONTHIENTANGROUP@GMAIL.COM

 

tonthientangroup@gmail.com