MUA TÔN LỢP MÁI MÀU GÌ PHÙ HỢP VỚI KHÍ HẬU TẠI VIỆT NAM ?

Ngày:27/02/2021 lúc 20:08PM

Tôn lợp mái là một trong những vật liệu quan trọng trong việc xây dựng từ xây dựng nhà xưởng, xây dựng công trình công cộng, công trình công nghiệp và cả xây dựng nhà ở dân dụng. 

Tôn lợp mái ngày càng đa dạng và phong phú từ việc cán sóng tấm tôn lợp như tôn lợp 9 sóng vuông, tôn lợp 5 sóng vuông, tônsóng tròn, tôn giả ngói và tôn cách nhiệt PU chống nóng hay còn gọi là tôn mát. Không những thế mà màu sắc ngày càng đa dạng giúp quý khách hàng có lựa chọn đa dạng hơn hợp với nhu cầu, điều kiện cũng như phong thủy. 

Vậy với thời tiết nhiệt đới gió ẩm như ở Việt Nam đặc biệt khu vực Miền Nam nắng nóng quanh năm thì việc lựa chọn loại tôn cũng như màu sắc như thế nào là phù hợp là một vấn đề khiến nhiều người cân nhắc trong lựa chọn. 

Tôn lợp mái có những màu như màu xanh ngọc, trắng sữa, vàng kem, xám sáng, xám lông chuột, nâu đất, xanh rêu, xanh dương, đỏ đậm, đỏ tươi....

Để giảm bớt sự hấp thụ của ánh nắng mặt trời nên chọn những màu tôn dịu nhẹ như xanh ngọc, trắng sữa, tôn lạnh trắng sẽ khiến cho không khí bên trong phần mái được giảm bớt lượng nhiệt. 

Để tăng tính thẩm mỹ, nổi bật cho phần mái nên chọn màu như đỏ đậm, đỏ tươi, nâu đất cho tôn giả ngói...

Đối với những mái cho công trình công nghiệp, nhà xưởng lựa chọn hàng đầu là những màu xanh dương tươi, xanh dương tím, vàng kem... 

 

MUA TÔN LỢP MÁI Ở ĐÂU ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ MÀ GIÁ CẢ LẠI RẺ KHU VỰC TP.HCM ? ??

NHÀ MÁY  TÔN THIÊN TÂN với hai nhà máy sản xuất đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hơn 1100 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc . TÔN THÉP THIÊN TÂN là nhà phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu trong ngành xây dựng như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á , Tôn Phương Nam, Tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Bluscope ,cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho xây dựng nhà xưởng và mái lợp dân dụng 
Các sản phẩm của NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN đa dạng , phong phú, chất lượng đẳng cấp thế giới , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hệ thống máy móc , trang thiết bị được chú trọng đầu tư hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng .
Những sản phẩm thông dụng :
– Tôn lợp : Tôn lạnh, tôn mạ màu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông, sóng tròn, tôn giả ngói, tôn Kliplock, tôn Seamlock.
– Tôn PU cách nhiệt , cách âm, chống ồn , chống cháy lan.
– Xà gồ C – Z chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh từ 45 đến 350 đục lỗ theo yêu cầu khách hàng.
– Thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông , thép ống tròn, thép hình các loại…

NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn

 

- WEBSIDE: TONTHEP.COM.VN

                     TONTHIENTAN.COM.VN

- Liển hệ báo giá trực tiếp : 0967900900 Mr.Phương 

Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

tonthientangroup@gmail.com