HÓA CHẤT PU

Ngày:09/06/2020 lúc 16:15PM

Với khí hậu ngày càng thay đổi nóng lên toàn cầu, tại Việt Nam đặc biệt khu vực TP.HCM hầu như nắng nóng quanh năm vì vậy nhu cầu cao về tôn lợp cách nhiệt, tôn PU, tôn mát . Để đáp ứng được điều này thì các nhà máy sản xuất tôn đã nhập máy sản xuất tôn cách nhiệt PU.

NHÀ MÁY TÔN THÉP THIÊN TÂN  với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu là nhà sản xuất tôn lợp mái, sắt thép, tôn cách nhiệt PU hàng đầu tại TP.HCM cùng với đó nhà máy TÔN THÉP THIÊN TÂN  còn cung cấp hóa chất PU để sản xuất tôn PU được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật, Hàn, Trung quốc, Malaysia ... đa dạng về chủng loại , tỷ trọng do nhập với số lượng lớn nên giá thành phải chăng, có giá tốt cho các nhà máy. 

Vậy hóa chất PU là gì? 

PU(Polyurethane) còn có tên gọi khác là mút xốp PU . Đây là một loại nhữa dạng bọt cấu thành từ hai thành phần chính là olyol và hỗn hợp các chất polymethylene, polyphynyl, isocyanate.

PU được phần làm 2 loại bọt xốp cấu trúc lỗ hỏng và cấu trúc kín.

Loại thứ nhất bao gồm các lỗ hỏng liên kết với nhau và hình thành nên một mạng lưới liên kết với nhau, loại 2 k có lỗ hổng liên kết với nhau và được gọi là xốp cấu trúc ô kín.

Hóa chất PU được sử dụng phổ biến trong sản xuất cách âm phòng hát, cách nhiệt tủ lạnh, tủ đông, bảo ôn kho lạnh vì vậy nên khả năng cách âm, cách nhiệt cao sử dụng trong mái tôn cách nhiệt hoàn hảo.

NHÀ MÁY TÔN THÉP THIÊN TÂN nhà sản xuất tôn lợp mái, tôn cách nhiệt PU, PE, xà gồ C, xà gồ Z, sắt thép xây dựng, phụ kiện nhà xưởng.

Những sản phẩm thông dụng :
– Tôn lợp : Tôn lạnh, tôn mạ màu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông, sóng tròn, tôn giả ngói, tôn Kliplock, tôn Seamlock.
Tôn PU cách nhiệt , cách âm, chống ồn , chống cháy lan.
Xà gồ C – Z chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh từ 45 đến 350 đục lỗ theo yêu cầu khách hàng.
Thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông , thép ống tròn, thép hình các loại…

 TÔN THÉP THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn.

HOTLINE: 0967.900.900 Mr.Phương

GMAIL: tonthientangroup@gmail.com

WEB:https://tonthientan.com.vn/

WEB: https://tonthep.com.vn/

Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với TÔN THÉP TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

 

tonthientangroup@gmail.com