DIỀM MÁNG XỐI - PHỤ KIỆN NHÀ XƯỞNG

Ngày:14/06/2020 lúc 16:05PM

Trong mỗi công trình, hệ thống máng xối, nóc gió, diềm, phụ kiện nhà xưởng đóng vai trò vô cùng quang trọng. Hãy để NM TÔN THÉP THIÊN TÂN  giới thiệu cho các bạn rõ hơn về máng xối, diệm, phụ kiện nhà xưởng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máng xối, diềm, phụ kiện với chất liệu khác nhua như inox, nhựa nhưng những chất liệu trên giá thành cao và hạn chế về mặt kích thước các cạnh nên máng xối, diềm bằng tôn được lựa chọn phổ biến hơn hết. 

Vậy máng xối, tôn diềm là gì? 

Trên thị trường có rất nhiều các loại tôn, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau cho nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích của mình. Ngoài công dụng cán sóng lắp đặt thiết kế làm mái thì tôn có thể sử dụng làm máng xối, diềm chắn nước, thoát nước chống dột .

Máng xối, tôn diềm, úp nóc là tôn phẳng sau đó được chấn các góc lại theo bản vẽ để ốp góc, vách, nóc và mái nhà với công dụng chống dột, chống tạt nước mội khi trời mưa tới và gia tăng tính thẩm mũy cho công trình của bạn.

Diềm mái tôn có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như viền chân nước, viền mái, ốp góc và viền chân tôn. Tôn diềm kết hợp với máng xối tăng độ thoát nước cho công trình, hạn chế tình trạng thấm dột và giúp mái tôn bền bỉ theo thời gian.

Ưu điểm 

-Tôn phẳng khổ 1200mm có thể xẻ ra chấn theo thiết kể bản vẽ, tận dụng khổ dư làm úp nóc, diềm tiêt kiệm chi phí 

-Tôn được sử dụng làm máng xối, tôn diềm đa dang, màu sắc phong phú tùy theo lựa chọn vẫn luôn đảm bảo được an toàn độ chính xác gần như tuyệt đối , bên cạnh đó máng xối diềm chấn được 6m thuận lợi cho việc sử dụng mái tôn, nối giữa các mái 

- Được lắp đặt cùng lúc với tôn mái nhưng nó tách biệt nên dễ dàng thay mới, thay thế mà không ảnh hưởng đến phần mái của công trình. 

Máng xối, tôn diềm được sử dụng rộng rãi hầu hết cho các công trình lớn bé từ nhà dân dụng cấp 4 cho đến nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, công trình nhà hát, nhà gửi xe..

Dưới đây là một số mẫu tôn diềm, máng xối để tham khảo 

Lựa chọn nơi mua tôn mái, xà gồ, máng xối, tôn diềm, phụ kiện nhà xưởng uy tín tại TP.HCM 

NHÀ MÁY TÔN THÉP THIÊN TÂN nhà sản xuất hàng đầu tại TP.HCM về  tôn lợp mái, tôn cách nhiệt PU, PE, xà gồ C, xà gồ Z, sắt thép xây dựng, phụ kiện nhà xưởng.

Những sản phẩm thông dụng :
– Tôn lợp : Tôn lạnh, tôn mạ màu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông, sóng tròn, tôn giả ngói, tôn Kliplock, tôn Seamlock.
– Tôn PU cách nhiệt , cách âm, chống ồn , chống cháy lan.
– Xà gồ C – Z chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh từ 45 đến 350 đục lỗ theo yêu cầu khách hàng.
– Thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông , thép ống tròn, thép hình các loại…

 TÔN THÉP THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn.

HOTLINE: 0967.900.900 Mr.Phương

GMAIL: tonthientangroup@gmail.com

WEB:https://tonthientan.com.vn/

WEB: https://tonthep.com.vn/

Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với TÔN THÉP TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

 

 

tonthientangroup@gmail.com