BẢNG GIÁ TÔN THÉP MỚI

Ngày:09/04/2021 lúc 16:12PM

Giá thép hôm nay giảm xuống mức 5.084 nhân dân tệ/tấn trên Sàn giao dịch Thượng Hải. Trong năm 2021, Trung Quốc sẽ bổ sung thêm 18 triệu tấn/năm đối với công suất gang ròng và 30 triệu tấn/năm đối với công suất thép thô.

Giá thép hôm nay tiếp tục giảm

Giá thép hôm nay giao tháng 10/2021 trên Sàn giao dịch Thượng Hải giảm 24 nhân dân tệ xuống mức 5.084 nhân dân tệ/tấn tại thời điểm khảo sát vào lúc 9h45 (giờ Việt Nam).

Trong năm 2021, Trung Quốc sẽ bổ sung thêm 18 triệu tấn/năm đối với công suất gang ròng và 30 triệu tấn/năm đối với công suất thép thô, S&P Global Platts đưa tin.

Giá thép xây dựng hôm nay 9/4: Tiếp tục đi xuống - Ảnh 2.

Biểu đồ quặng sắt tại sàn giao dịch Thượng Hải (Nguồn: Shfe)

Điều này có nghĩa là, khi các cơ sở mới được đưa vào hoạt động và dần tăng cường sản xuất, Trung Quốc sẽ phải cắt giảm công suất sản xuất sắt thép thêm nữa trong nửa cuối năm để đáp ứng mục tiêu giảm sản lượng.

Bên cạnh đó, quốc gia này cũng đang xem xét giảm thuế xuất khẩu thép để ngăn chặn tình trạng xuất khẩu và gián tiếp hạn chế sản xuất thép ở các nhà máy nội địa.

Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào và làm thế nào việc cắt giảm được thực hiện, nhưng theo kỳ vọng của chính phủ Trung Quốc, quốc gia này dự kiến sẽ giảm khoảng 20 triệu tấn trong năm nay từ mức 54 triệu tấn vào năm 2020.

Tuy nhiên, trong bối cảnh nguồn cung thép toàn cầu bị thắt chặt, việc Trung Quốc loại bỏ hoặc giảm các khoản giá xuất khẩu sẽ góp phần khiến giá thép toàn cầu thậm chí tăng lên mức cao hơn.

Những người tham gia thị trường hy vọng rằng, thuế xuất khẩu đối với thép dài, thép cuộn cán nóng (HRC) và thép tấm sẽ giảm từ 13% xuống 9% hoặc 4%, hay có thể được xóa bỏ hoàn toàn.

Dựa trên giá nội địa ngày 6/4, giá chào hàng xuất khẩu đối với mặt hàng HRC loại Q195 của Trung Quốc có thể vào khoảng 913 USD/tấn CFR nếu mức chiết khấu xuất khẩu là 0%.

Ngược lại, giá toàn cầu tăng sẽ khiến Trung Quốc khó tăng cường nhập khẩu sắt thép. Căn cứ vào dữ liệu hải quan từ tháng 1 đến tháng 2, nhập khẩu sắt thép của Trung Quốc trong năm 2021 được dự báo sẽ giảm 16 triệu tấn.

Ngay cả khi xuất khẩu thép của Trung Quốc giảm 20 triệu tấn/năm so với cùng kỳ năm ngoái, nguồn cung chuyển dịch từ thị trường nước ngoài sang thị trường nội địa có thể ở mức thấp đáng kể là 4 triệu tấn.

CẬP NHẬT BÁO GIÁ MỚI NHẤT HIỆN NAY 

NHÀ MÁY TÔN THÉP THIÊN TÂN luôn có hàng sẵn trong kho sẵn sàng cung cấp cho những đơn hàng số lượng lớn cùng với máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu về thời gian tiến độ công trình. 

Các sản phẩm của NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN đa dạng , phong phú, chất lượng đẳng cấp thế giới , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,hệ thống máy móc , trang thiết bị được chú trọng đầu tư hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng .
Những sản phẩm thông dụng :
– Tôn lợp : Tôn lạnh, tôn mạ màu 9 sóng vuông, 5 sóng vuông, sóng tròn, tôn giả ngói, tôn Kliplock, tôn Seamlock.
– Tôn PU cách nhiệt , cách âm, chống ồn , chống cháy lan.
– Xà gồ C – Z chạy bất kỳ kích cỡ các cạnh từ 45 đến 350 đục lỗ theo yêu cầu khách hàng.
– Thép ống hộp chữ nhật, thép ống vuông , thép ống tròn, thép hình các loại…

NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN cam kết mang tới khách hàng:
– Sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
– Giá cả cạnh tranh, cập nhật báo giá mới nhất,liên tục 24/24
-Phục vụ tận tâm , giao hàng tận công trình.
-NHÀ MÁY 1: 818 Nguyễn Ảnh Thủ ,P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
-NHÀ MÁY 2 : 7/1A Tô Ký , Xã Thới Tam Thôn , Huyện Hóc Môn

 

- WEBSIDE: TONTHEP.COM.VN

                     TONTHIENTAN.COM.VN

- Liển hệ báo giá trực tiếp : 0967900900 Mr.Phương 

Qúy vị có nhu cầu cần tư vấn đừng ngần ngại hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với NHÀ MÁY TÔN THIÊN TÂN , với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, báo giá giúp quý khách hàng có lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho công trình của mình .

THEO NGUỒN TIN THU THẬP https://vietnambiz.vn/gia-thep-xay-dung-hom-nay-9-4-tiep-tuc-di-xuong-20210409104412314.htm
tonthientangroup@gmail.com